Giới Thiệu Game Iwin

Bạn đang có ý định sẽ trở thành 1 thần bài trong làng giải trí. Bạn muốn thực hiện giấc mơ đến với những giải đấu lớn và nổi tiếng, trở thành một kiện tướng cùng thi thố tài năng với mọi người. Đừng lo vì giờ đây với iWin – bao gồm nhiều game hay hấp dẫn như: Ca rô, Cờ tướng, Cờ vua, Xếp gạch,… Hãy trải nghiệm với iWin và biến giấc mơ đó thành sự thật.

1. Giới thiệu Game Iwin chung

IWIN ONLINE (viết tắt là IO) là một trong những công ty tiên phong và đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực định hướng phát triển dịch vụ cung cấp nội dung số trên nền tảng điện thoại di động. Lượng nhân sự và sản phẩm của IWIN ONLINE tạo ra không ngừng gia tăng theo thời gian để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, đột phá và đầy nhiệt huyết, IWIN ONLINE đã tạo ra các sản phẩm được cộng đồng di động yêu thích và đón nhận nồng nhiệt. Các sản phẩm này đã trở thành những ứng dụng được yêu thích nhất tại Việt Nam.

2. Tầm nhìn

“Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ nội dung số trên điện thoại di động hàng đầu tại Việt Nam”
IWIN ONLINE tin rằng sự đột phá trong công nghệ luôn tạo ra những bước ngoặt quan trọng trong việc thay đổi thói quen hằng ngày của con người.

Sự thay đổi về công nghệ sẽ tạo ra những kỷ nguyên mới, giúp loại người nói chung và Việt Nam nói riêng có những bước đi ấn tượng, mang lại sự phồn vinh và hạnh phúc cho xã hội.

3. Giá trị cốt lõi

IWIN ONLINE quan niệm rằng con người là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Với IWIN ONLINE, con người phù hợp là giá trị cốt lõi, là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp.

Con người phù hợp hội tụ các yếu tố:

• Công tâm
• Trí dũng
• Đồng đội
• Đam mê
• Cống hiến

Chúng tôi luôn cố gắng gìn giữ, trau dồi những giá trị cốt lõi trong mỗi thành viên IWIN ONLINE.

4. Định hướng phát triển

» Định hướng nhân sự

IWIN ONLINE mong muốn trở thành nơi quy tụ những hiền tài, có chung niềm đam mê, cùng nhau tạo ra những sản phẩm trí tuệ, đáp ứng nhu cầu giải trí vô tận của con người.

Chúng tôi mong muốn IWIN ONLINE luôn là ngôi nhà thân thiện và là một sân chơi thỏa sức sáng tạo, khám phá bản thân, môi trường làm việc năng động, cởi mở, kỷ luật, chuyên nghiệp và hiện đại cho mỗi thành viên.

Chúng tôi hướng tới xây dựng IWIN ONLINE trở thành nơi lý tưởng để mỗi thành viên đặt trọn niềm tin xây dựng tương lai sự nghiệp một cách nghiêm túc và bền vững.

» Định hướng sản phẩm

Lấy xu hướng công nghệ làm nền tảng, lấy “vị” của khách hàng làm “tâm” để phát triển các sản phẩm, chúng tôi tâm niệm sản phẩm trí tuệ phải là sự kết hợp các yếu tố xu hướng, sự tinh tế trong nội dung, sự am tường của người chế tác và sự trải nghiệm của khách hàng.

» Định hướng doanh nghiệp

Chúng tôi mong muốn IWIN ONLINE trở thành công ty hàng đầu trong công nghệ giải trí di động, tạo ra các sản phẩm có giá trị tinh thần cao, mang lại sự thư giãn, năng lực sáng tạo cho người sử dụng.

» Quan hệ Khách hàng – Đối tác hợp tác

IWIN ONLINE luôn tâm niệm khách hàng là trung tâm của mọi sản phẩm. Sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm chính là thước đo thành công của IWIN ONLINE.

IWIN ONLINE chân thành tri ân Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ IWIN ONLINE từ những ngày đầu tiên cho đến hôm nay. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để không ngừng nâng tầm sản phẩm và đáp thỏa mọi nhu cầu của các bạn trong tương lai.

IWIN ONLINE chân thành tri ân Quý đối tác đã tin tưởng và sánh bước cùng IWIN ONLINE trong những thời điểm khó khăn nhất. Tinh thần hợp tác của IWIN ONLINE là tin tưởng, tôn trọng, cùng nhau làm, cùng nhau chia sẻ quyền lợi và cùng nhau thành công.

» Quan hệ cổ đông – Cổ đông chiến lược

Cổ đông là đối tác quan trọng nhất của IWIN ONLINE. Trách nhiệm của IWIN ONLINE là tạo ra giá trị lợi nhuận cao nhất trên nguồn vốn đầu tư của các cổ đông.

IWIN ONLINE mong muốn tất cả các thành viên đã, đang và sẽ công tác tại Công ty sẽ trở thành những cổ đông trung thành nhất, cùng chung tay xây dựng IWIN ONLINE giàu mạnh. Thành viên IWIN ONLINE chính là những người chủ thật sự, quyết định vận mệnh của IWIN ONLINE.

IWIN ONLINE luôn mời gọi các đối tác có cùng chí hướng tham gia xây dựng để đưa IWIN ONLINE ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho các bạn, nếu gặp khó khăn, các bạn có thể dùng các phương thức hỗ trợ sau đây.
Gọi 19006611 bấm số 0 (Thứ 2 đến Chủ nhật: 8h00 – 22h00).
Hoặc email hỗ trợ: gopy@gpsco.vn
Địa chỉ: 508 tầng 5 tòa nhà Keangnam, Lô E6 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.